Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ussure Xương & Khớp

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Sản phẩm thích hợp dành cho người thiếu hụt canxi, có bệnh về xương & khớp.


Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về khớp: Được bổ sung Canxi với hàm lượng cao, hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp và viêm xương khớp, giảm các cơn đau do viêm khớp, sưng khớp, tê bì chân tay, giúp bảo vệ và tái tạo màng sụn khớp, mạnh gân cơ khớp, giúp tăng tiết dịch khớp và bổ sung các chất nhầy dịch khớp, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương, thoái hóa xương.

GIẢM ĐAU NHỨC, NGỦ SÂU GIẤC: Glucosamin là 1 thành phần của sụn khớp, giúp bôi trơn các xương khớp làm giảm các triệu chứng đau nhức khớp, gối cho giấc ngủ sâu.

Bổ sung canxi, phòng ngừa bệnh loãng xương, khớp: Vitamin K2 kích hoạt 2 loại protein là Osteocalcin và MGP giúp lấy canxi từ máu hoạt hoá gắn vào xương đồng thời tránh việc lắng đọng canxi ở mô mềm, giúp cơ thể hấp thụ Canxi tối ưu nhằm bổ sung lượng canxi thiếu hụt cho cơ thể người trung niên, cao tuổi và phòng ngừa loãng xương.

Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa: Hệ men vi sinh Prebiotic (Inulin/Fos) ức chế các vi sinh vật có hại, kích thích sản sinh các vi sinh vật có lợi cho hệ đường ruột khỏe mạnh giúp tiêu hóa tốt, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy và tăng cường hệ miễn dịch.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: