Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ussure Pedia IQ Sữa Non Colostrum

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ 1-10 tuổi


Tăng cường sức đề kháng cho trẻ: Chứa sữa non Colostrum cùng các vitamin thiết yếu như A, B,C, D, K, E ... giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn đường ruột non yếu của bé yêu.

Phát triển não bộ và thị giác: USSURE PEDIA IQ Sữa non colostrum bổ sung DHA, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác, giúp tăng cường trí thông minh và đôi mắt sáng khỏe cho bé yêu.

Kích thích ăn ngon miệng, hấp thu tốt dưỡng chất: USSURE PEDIA IQ Sữa non colostrum  giàu Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn đồng thời kết hợp với MCT là chất béo chuyển hóa nhanh giúp hấp thu tốt các dưỡng chất giúp phục hồi sức khỏe và phát triển toàn diện thể chất ở trẻ.

Hỗn hợp enzyme: Alpha amylase, protease, lactase, lipase, cellulase được bổ sung nhằm tăng men tiêu hoá cho cơ thể trẻ, giúp ức chế các vi sinh vật có hại, kích thích sản sinh các vi sinh vật có lợi cho hệ đường ruột khỏe mạnh giúp tiêu hóa tốt, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: