Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ussure Glucena Plus

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Sản phẩm thích hợp cho người Tiểu đường, tiền đái tháo đường


Giảm Cholesterol, tốt cho tim mạch và huyết áp: USSURE GLUCENA PLUS bổ sung Mufa và Pufa là các acid béo không no giúp làm giảm cholesterol trong máu, kiểm soát huyết áp, hạn chế các bệnh về tim mạch liên quan đến bệnh lý mạch vành.

Tốt cho hệ tiêu hóa: Chứa các chất xơ hòa tan Inulin/FOS có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tạo môi trường sản sinh các vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa các vi khuẩn có hại, tăng khả năng hấp thu các vitamin và dưỡng chất, hỗ trợ người bệnh cải thiện rối loạn tiêu hóa, duy trì tiêu hóa tốt và tăng cường sức khỏe.

Ngừa tiểu đường, tiền đái tháo đường: USSURE GLUCENA PLUS sử dụng đường isomalt được chiết xuất hoàn toàn từ củ cải đường, là sản phẩm tự nhiên và có chỉ số IG thấp giúp bình ổn đường huyết, ngăn ngừa bệnh đái tháo đường hiệu quả. 

Vitamin A, vitamin D: Giúp tăng cường thị lực, giảm bớt các rủi ro bất lợi ảnh hưởng đến mắt do lão hóa và biến chứng về mắt do đái tháo đường gây ra.

Tăng cường sức đề kháng: Vitamin nhóm B, E, C cùng với Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế các bệnh mắc phải do nhiễm khuẩn, cũng như giúp cơ thể đủ khỏe mạnh chống chọi với những biến chứng thường gặp của bệnh đái tháo đường.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: